Quản trị quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu sản phẩm bít tất sang thị trường Mỹ của Công ty CP Dệt Kim Hà Nội


LỜI CẢM ƠN
Là sinh viên cuối khoá của trường đại học thương mại, thực hiện nhiệm vụ học tập của nhà trường, em đã hoàn thành khóa thực tập tốt nghiệp của khoa đào tạo chuyên ngànhthương mại Quốc Tế tại Công ty cổ phần Dệt Kim Hà Nội. Trong quá trình thực tập, được sự đồng ý của ban lãnh đạo Công ty và dưới sự hướng dẫn của các nhân viên phòng kinh doanh xuất nhập khẩu, em đã được trau dồi thêm kiến thức thực tiễn và hiểu biết hơn về công tác sản xuất, các hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty. Trên cơ sở đó em đã chọn đề tài “Quản trị quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu sản phẩm bít tất sang thị trường Mỹ của Công ty CP Dệt Kim Hà Nội” để làm chuyên đề tốt nghiệp.
Kết cấu của đề tài gồm 3 chương:
Chương 1: Tổng quan nghiên cứu quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu sản phẩm bít tất sang thị trường Mỹ của Công ty CP Dệt Kim Hà Nội.
Chương 2: Phương pháp nghiên cứu và các kết quả phân tích thực trạng quản trị quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu mặt hàng bít tất sang thị trường Mỹ của công ty Cổ phần Dệt Kim Hà Nội.
Chương 3: Các kết luận và đề xuất, kiến nghị giải pháp nhằm quản trị quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu mặt hàng bít tất sang thị trường Mỹ của công ty Cổ phần Dệt Kim Hà Nội.
Em đã hoàn thành chuyên đề này dưới sự hướng dẫn tận tình của thầy giáo PGS.TS Doãn Kế Bôn, trưởng khoa Thương mại quốc tế, trường Đại học Thương mại, em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự giúp đỡ quý báu của thầy.
Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo Khoa Thương Mại Quốc Tế trường Đại học Thương Mại đã giúp đỡ tạo mọi điều kiện để em hoàn thành chuyên đề này.
Em xin cảm ơn các cô, chú, anh, chị trong phòng xuất nhập khẩu của Công ty Cổ Phần Dệt Kim Hà Nội đã giúp đỡ, hướng dẫn em trong quá trình thực tập.
Do kiến thức bản thân còn nhiều hạn chế, thời gian hạn hẹp, chuyên đề chỉ phân tích một số nghiệp vụ cơ bản của quy trình thực hiện hợp đồng xuất khẩu sản phẩm bít tất nên chưa phản ánh hết các khía cạnh của vấn đề và còn tồn tại những hạn chế, sai sót nhất định. Vì vậy, em mong nhận được sự góp ý tích cực của quý thầy cô và các bạn để hoàn thiện bài viết.
Em xin chân thành cảm ơn!
Sinh viên: Phạm Thùy Linh

About svktclub

svktclub nhận viết thuê luận văn,báo cáo,chuyên đề tốt nghiệp
Bài này đã được đăng trong Luận văn, chuyên đề, khóa luận và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s