Giải pháp marketing tăng cường hiệu lực triển khai chiến lược kinh doanh thẻ ATM của ngân hàng NNo&PTNT thành phố Hải Phòng


CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU GIẢI PHÁP MARKETING TĂNG CƯỜNG HIỆU LỰC TRIỂN KHAI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH SẢN PHẨM THẺ ATM CỦA NGÂN HÀNG NNo&PTNT THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.
1.1 Tính cấp thiết nghiên cứu giải pháp Marketing tăng cường hiệu lực triển khai CLKD thẻ ATM của ngân hàng NNo&PTNT thành phố Hải Phòng:
1.1.1 Lí do khách quan:
Hội nhập kinh tế thế giới là xu thế tất yếu và là một yêu cầu khách quan đối với bất kỳ quốc gia nào trong quá trình phát triển. Xu hướng này ngày càng hình thành rõ nét, đặc biệt trong nền kinh tế thị trường đang trở thành một sân chơi chung cho tất cả các nước, thị trường tài chính đang mở rộng phạm vị hoạt động gần như không biên giới, vừa tạo điều kiện tăng cường hợp tác, vừa làm sâu sắc và gay gắt thêm quá trình cạnh tranh. Trong lĩnh vực ngân hàng, có thể hiểu hội nhập quốc tế là việc mở cửa về hoạt động ngân hàng của nền kinh tế đó với cộng đồng tài chính quốc tế như các quan hệ tín dụng, tiền tệ và các hoạt động dịch vụ ngân hàng khác, cũng như là việc dỡ bỏ những cản trở ngăn cách khu vực này với phần còn lại của thế giới. Khi bước vào hội nhập, hệ thống Ngân hàng Việt Nam trong đó có Agribank nói chung và Agribank Hải Phòng nói riêng sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh ngày càng gay gắt, khốc liệt, có thể đe dọa đến sự tồn tại và phát triển của chi nhánh. Do đó Agribank Hải Phòng phải xây dựng chiến lược kinh doanh như thế nào trong 5 năm tới, một giai đoạn cực kỳ khó khăn của các ngân hàng Việt Nam.
1.1.2 Lí do chủ quan:
Thông qua các phỏng vấn và điều tra đối với các cán bộ quản lí cấp cao của ngân hàng NNo&PTNT thành phố Hải Phòng, các nghiệp vụ về thẻ đã được chú trọng đầu tư nhưng vẫn chưa mang lại được hiệu quả như mong muốn. Vẫn còn những vấn đề về điểm đặt thẻ, trục trặc do máy, lỗi phần mềm, đường truyền, phàn nàn của khách hàng khi máy nuốt thẻ , không rút được tiền…Quá trình điều tra phỏng vấn tại Agribank Hải Phòng cho thấy 4/5 phiếu chiếm 80% số người được phỏng vấn cho rằng việc đưa ra các giải phápmarketing nhằm tăng cường hiệu lực triển khai CLKD là một việc làm cấp thiết đối với đơn vị.
Bắt nguồn từ những lý do khách quan và chủ quan trên, em thực hiện nghiên cứu đề tài:“Giải pháp marketing tăng cường hiệu lực triển khai chiến lược kinh doanh thẻ ATM của ngân hàng NNo&PTNT thành phố Hải Phòng”
1.2 Xác lập và tuyên bố vấn đề:
Vấn đề nghiên cứu chính của đề tài là giải pháp marketing tăng cường hiệu lực triển khai CLKD thẻ ATM của ngân hàng NNo&PTNT thành phố Hải Phòng. Đề tài đặt ra và trả lời các câu hỏi sau:
– Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là gì? Các nhân tố cấu thành chiến lược kinh doanh?
– Triến khai chiến lược kinh doanh bao gồm những nội dung gì?
– Vai trò của marketing đối với triển khai chiến lược kinh doanh?
– thực trạng sử dụng các công cụ marketing hỗ trợ triển khai chiến lược kinh doanh tại ngân hàng NNo&PTNT Hải Phòng.
– Các giải pháp marketing hỗ trợ triển khai chiến lược kinh doanh tại ngân hàng NNo&PTNT Hải Phòng.
1.3 Các mục tiêu nghiên cứu:
– Xây dựng hệ thống lý luận về giải pháp marketing trong triển khai CLKD của các ngân hàng thương mại.
– Phân tích và đánh giá thực trạng giải pháp marketing trong triển khai CLKD sản phẩm thẻ ATM của Ngân hàng NNo&PTNT Hải Phòng trên địa bàn Hải Phòng.

About svktclub

svktclub nhận viết thuê luận văn,báo cáo,chuyên đề tốt nghiệp
Bài này đã được đăng trong Luận văn, chuyên đề, khóa luận và được gắn thẻ , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s