BáO CáO THựC TậP TạI CÔNG TY TNHH VIệT á


Lêi nãi ®Çu

          Trong những năm vừa qua, thế giới đã chứng kiến sự sát nhập của các tập đoàn kinh tế thế giới. Việc hình thành các khối thị trường chung giữa các quốc gia, các cuộc đàm phán liên tục nhằm kết hợp các thành viên của các tổ chức kinh tế như: APEC, WTO, AFTA đã cho thấy một xu thế khách quan đang diễn ra mang tính chất toàn cầu mà không một quốc gia nào, không một tập đoàn, không một công ty nào lại không tính đến chiến lược phát triển kinh tế của mình. Đó là xu thế quốc tế hoá nền kinh tế thế giới. Một xu thế đem lại sức mạnh về tài chính, tận dụng về công nghệ nhằm làm giảm chi phí, nâng cao chất lượng sản phẩm cho tất cả những ai tham gia vào guồng máy đó. đồng thời nó cũng đem lại những thử thách to lớn về sự cạnh tranh, khả năng thu hút thị trường. Vì thế để tồn tại và phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới trong cung cách làm ăn,phải đặc biệt quan tâm đến tất cả các khâu trong quá trình sản xuất từ khi bỏ vốn đến khi thu hồi vốn về, đảm bảo thu nhập của đơn vị, hoàn thành nghĩa vụ với ngân sách nhà nước, cải thiện đời sống cho cán bộ công nhân viên và thực hiện tái sản xuất  mở rộng.

Trong xu thế  đổi mới chung của cả nước, nền kinh tế kế hoạch hoá tập trung, bao cấp chuyển sang nền kinh tế thị trường ngày càng  có thêm nhiều doanh nghiệp ra đời và lớn mạnh không ngừng. Để có thể tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, các doanh nghiệp cần phải xác định được các yếu tố đầu vào hợp lý sao cho kết quả đầu ra là cao nhất, với giá cả và lượng sản phẩm có sức thu hút đối với người tiêu dùng.

Là một đơn vị kinh tế, sản phẩm  của Công ty TNHH Việt á  đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm nay. Công ty luôn giữ được uy tín với khách hàng  về mặt chất lượng sản phẩm cũng như số lượng  sản phẩm  được giao đúng hẹn, đúng hợp đồng được ký kết, mặc dù đã có những thời kỳ gặp khókhăn nhưng hiện nay Công ty đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường cả nước.

PHầN I: KHáI QUáT Và ĐặC ĐIểM TìNH HìNH HOạT ĐộNG CủA CÔNG  TY TNHH VIệT á.

 

1.1 Tổng quan về công ty TNHH Việt á

          Công ty TNHH Việt  á được thành lập là một bước tiến quan trọng của cửa hàng Hưng Thịnh – chuyên kinh doanh sản phẩm quạt thông gió công nghiệp – trở thành một trong  những lĩnh vực quan trọng nhất của ngành công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam.

          *) Thông tin chung về công ty.

Tên công ty : Công ty TNHH Việt á.

Tên viết tắt  : vietaco.

Địa chỉ        : Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh – Long Biên – Hà  Nội.

Điện thoại    : 0084-49332800; 0084-49332803.

Fax             : 0084-49332801

Website         : http:/ WWW.vietaco.com.vn

Email             :mivitaco@hn.vnn.vn

Giấy phép đăng ký kinh doanh:

 Số: 073433 do phũng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp.

                 Công ty TNHH Việt á đơn vị chuyên kinh doanh ngành máy và thiết bị công trình, thiết bị ngành giao thông vận tải, khai thác quặng mỏ, kinh doanh cảng, bốc xúc vận chuyển đất đá, khai thác mỏ, tư vấn đầu tư, tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, xây dựng công trình giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, cho thuê thiết bị phục vụ các ngành trên, dịch vụ thông tin và truyền thông, dịch vụ quảng cáo, in và phát hành các ấn phẩm.

Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã tạo được thị trường rất tốt, công ty sẽ phát triển và mở rộng nhiều hơn nũa trong giai đoạn tới. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề, có kỷ luật, một đội xe, máy hùnh hậu, thiết bị thi công nhiều chủng loại, kỹ thuật hiện đại, những lái máy giàu kinh nghiệm và những thợ sửa chữa giỏi tay nghề, đội ngũ tư vấn được đào tạo ở nước ngoài đảm bảo cho công việc luôn đạt hiệu quả và chất lượng cao, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt dộng trên thương trường công ty đã khẳng định được thương hiệu và thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng, công ty luôn đặt chữ tín lên hàng đầu công ty đã và đang thi công tư vấn rất nhiều công trình tù khai thác bốc xúc đá, xây dựng cơ sở hạ tầng đến xây dựng các công trình giao thông quan trọng, ngoài ra công ty có thể huy động các đối tác bên ngoài có nguồn lực khác đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu của khách hàng, góp phần lmf thay đổi diện mạo và tương lai đất nước.

1.2             Phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Với kinh nghiệm hoạt động thành công trong suốt thời gian qua công ty là một trong những đơn vị mạnh về thi công và xây dựng công trình đặc biệt là trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ công nghiệp, máy móc, tư vấn thiết kế, … Với phương châm kết hợp cả công nghiệp sản xuất xây dựng và dịch vụ. Những điều đó đã tạo lên thành công lớn của công ty cho đến ngày nay.

Phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty tập trung chủ yếu vào những lĩnh vực:

 1. Buôn bán vật tư thiết bị ngành giao thông vận tải, ngành khai thác quặng mỏ.
 2. Bốc xếp vận chuyển đất đá khai thác mỏ.
 3. Xây dựng các công trình giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật san lấp mặt bằng.
 4. Kinh doanh và chế biế than.
 5. Dịch vụ bến bãi, bến cảng thuỷ nội địa.
 6. Buôn bán phế liệu phế thải.
 7. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá.
 8. Sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí.
 9. Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo hành, bảo dưỡng các sản phẩm mà công ty sản xuất kinh doanh.
 10. Sản xuất chất giặt rửa.
 11. Vận chuyển hành khách.
 12. Sản xuất và kinh doanh thiết bị điện, điện tử, điện gia dụng.
 13. Tư vấn đầu tư, tư vấn giám sát, tư vấn đấu thầu, tư vấn thiết kế.
 14. Dịch vị cho thuê máy móc, bốc xúc phục vụ ngành xây dựng.

1.3               Mô hình tổ chức sản xuất kinh doanh.

About svktclub

svktclub nhận viết thuê luận văn,báo cáo,chuyên đề tốt nghiệp
Bài này đã được đăng trong Luận văn, chuyên đề, khóa luận và được gắn thẻ , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s